Game thực tế ảo PlayStation VR mới đến từ

Để kỷ niệm cho sinh nhật lần thứ 2, Sony đã tung ra rất nhiều thông báo về những tựa game thực tế ảo hấp dẫn mới, trong đó không thể không nhắc tới tựa game thực tế ảo Borderlands 2. Tựa  game này dự kiến sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường game thực tế ảo ngay khi ra mắt. Hãy cùng Bankinhthucteao tìm hiểu về điều này nhé!

Vào ngày 14/12 tới, các fan của game thực tế ảo chắc chắn sẽ  mong đợi mình có cơ hội lên sân khấu trải nghiệm bom tấn mới nhất mang tên Borderlands 2 VR. Được phát triển bởi phần mềm Gearbox, Borderlands 2 VR mang đến cho biểu tượng của game bắn súng – thế giới kì ảo Pandora một màu sắc hoàn toàn mới, chưa từng có trước đây, ví dụ như bạn có thể trở thành kẻ truy tìm kho báu Vault Hunter đối mặt chống lại kẻ độc tài đa nhân cách quyến rũ nhất dải ngân hà mang tên  Handsome Jack, bạn không được trang bị bất cứ cái gì ngoài 87 viên đạn trong kho vũ khí.

Game thuc te ao sony play station

BI có được nhiều thứ hơn từ buổi ra mắt này, khi là nơi xuất hiện độc quyền của phiên bản PSVR hiện nay. Theo thông tin từ BI công bố, Borderlands 2 sẽ cho người chơi trải nghiệm thực tế hơn những hành động trong game cũng như giúp người chơi kiểm soát giữa thời gian thực và bộ điều khiển PlayStation chuẩn. Bộ điều khiển chuyển động PlayStation Move cũng cung cấp một vài hỗ trợ khác chưa có trươc đây, BI cũng nói thêm trò chơi này mang tới cho người chơi một vài khả năng mới như có thể làm chậm thời gian để đạt được mục tiêu tốt hơn trong khi chiến đấu.

Sony cũng phát hành nhiều sản phẩm khác về các dòng sản phẩm đang được phát triển từ những tiện ích được bổ sung thêm cho tới những sản phẩm đặt hàng trước. Sony cũng không quên nhắc người dùng về sản phẩm Tetris Effect trông vô cùng đẹp mắt sẽ xuất hiện trên PSVR vào ngày 9/11, trong khi đó phiên bản độc quyền Astro Bot của PSVR tại thời điểm hiện tại đã bán hết.

Một tuần kể từ ngày hôm nay, tức là ngày 16/10, gói DLC mới dành cho Firewall Zero sẽ có sẵn cho người dùng nếu có nhu cầu, Sony cũng nói thêm súng VR Megalith sẽ ra mắt vào 8/1 năm sau, còn phiên bản thử nghiệm miễn phí sẽ có mặt ngay từ ngày 13/11.

Ngoài những thông báo quan trọng về game, Sony cũng chia sẻ chi tiết về chương trình giảm giá hấp dẫn nhân dịp kỉ niệm từ 8-23/10. Một vài sản phẩm trên PlayStation Store sẽ được giảm giá lên tới 40% (60% dành cho những khách hàng đăng kí PlayStation Plus). Cuối cùng Sony cũng không quên đưa ra hai gói sản phẩm thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng, đó là hệ thống đi kèm với Creed: Rise to Glory và SUPERHOT với giá 349,99 đô la Mỹ (khoảng 8.100.000VNĐ) hay một gói bao gồm Astro Bot: Rescue Mission và Moss với giá 299,99 đô la Mỹ (khoảng 7.000.000VNĐ).

Nếu bạn đang quan tâm đến kính thực tế ảo thì bạn đừng bỏ qua top 5 kính thực tế ảo tốt nhất tại đây nhé!