Giá bán điện thoại Xiaomi Mi Mix tại thị trường Việt

Điện thoại Xiaomi Mi Mix đã chính thức được giới thiệu tại Trung Quốc một thời gian và đã thu hút được sự chú ý với thiết kế cap cấp, ấn tượng với màn hình không viền cùng cấu hình mạnh mẽ. Mới đây, mức giá bán của chiếc điện thoại Xiaomi Mi Mix tại thị trường Việt cũng đã được hé lộ. Theo đó, mẫu smartphone Xiaomi mới này sẽ có giá tương đường với chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge.

Xiaomi mi mix 1

Cụ thể, theo thông tin được hé lộ thì Xiaomi sẽ tung ra chiếc smartphone Xiaomi Mi Mix trong thời gian tới tại thị trường Việt với mức giá 16.99 triệu đồng. Đây là mức giá khá cao và có lẽ sẽ khiến cho chiếc điện thoại Xiaomi Mi Mix này gặp khó khăn trong việc tiếp cận với khách hàng Việt. Tuy nhiên, việc lựa chọn mức giá này cho thấy đây rõ ràng là chủ ý của Xiaomi bởi Xiaomi đã đặt sản phẩm Xiaomi MI Mix của mình ngang bằng với chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge, đây là chiếc smartphone được bình chọn là tốt nhất trong năm qua.

Mặc dù vậy, ngoài rào cản về giá có thể khiến cho Xiaomi Mi Mix gặp khó khăn trong việc tiếp cận với thị trường Việt thì Xiaomi Mi Mix cũng sẽ gặp một khó khăn khác khi mà tâm lý của người Việt vẫn e dè với các dòng smartphone đến từ Trung Quốc. Với những người rành về công nghệ hay smartphone trên thị trường thì Xiaomi có lẽ là một cái tên đã quá quen thuộc với hàng loại các sản phẩm công nghệ, các dòng smartphone ấn tượng với giá rẻ cùng cấu hình mạnh mẽ. Tuy nhiên, với những người ít tìm hiểu về công nghệ thì có lẽ cái tên xiaomi vẫn là một cái tên còn khá xa lạ khi Xiaomi mới chỉ chuẩn bị vào thị trường Việt. Trước đó, các mặt hàng smartphone Xiaomi đều được xách tay về Việt Nam và phân phối tới khách hàng Việt.

Xiaomi mi mix 2

Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu Xiaomi có chiến lược gì khi lựa chọn mức giá bằng với chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge và làm cách nào để sản phẩm Xiaomi dễ dàng tiếp cận với người dùng Việt. Điểm qua một só chi tiết về chiếc điện thoại Xiaomi Mi Mix, đây là chiếc smartphone màn hình 6.4 inch với độ phân giải full HD. Máy chạy chip snapdragon 821 cùng với 2 phiên bản RAM 4GB/6GB. Camera trước và sau của Xiaomi Mi Mix có độ phân giải lần lượt là 5MP và 16 MP. Điểm đáng chú ý của chiếc smartphone này chính là thiết k, máy sở hữu màn hình chiếm đến gần 91% mặt trước của máy, gần như không viền màn hình. Tuy nhiên, liệu Xiaomi Mi Mix có thể tiếp cận được với thị trường Việt hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem một thời gian tới đây để xem chiến lược của Xiaomi như thế nào?

 

Congnghe24h

Xem thêm: Tham vọng mở 1000 cửa hàng của Xiaomi

 

xiaomi xiaomi mi mix