Tìm hiểu thông tin về kính thực tế ảo VR Shinecon

Bạn  có biết vì sao kính thực tế ảo VR Shinecon lại được nhiều ưa chuộng và lựa chọn đến như vậy không? Nếu như bạn vẫn đang phân vân chưa hiểu rõ về chiếc kính thực tế ảo VR Shinecon này, hãy tham khảo bài viết sau đây của bankinhthucteao.com để hiểu rõ hơn về điều này!

Đặc điểm nổi bật của kính thực tế ảo VR Shinecon

Kính thực tế ảo VR Shinecon có thiết kế khá sang trọng với màu đen chủ đạo, phần vỏ được làm từ nhựa với độ bền cao, chịu được va đập trong quá trình sử dụng. Trọng lượng của kính khá nhẹ giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái, không bị mỏi cổ khi sử dụng trong thời gian dài!

Danh gia kinh thuc te ao vr shinecon 3

Với mắt kính sâu góc nhìn rộng, không hề hở sáng nên cảm giác VR và hiệu ứng trung thực nhất. Kính VR Shinecon sử dụng thấu kính quang học hiện đại.

Kính thực tế ảo Vr Shinecon được trang bị các nút điểu khiển có thể điểu chỉnh tiêu cự đơn giản. Bạn có thể điểu chỉnh khoảng cách giữa 2 kính của 2 mắt sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình cũng như khuôn mặt của người khác.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể điều chỉnh khoảng cách 2 thấu kính so với mắt sao cho hình ảnh đẹp và rỏ nhất. Điều này rất thích hợp với những người cận hoặc viễn thị. Ai cũng có thể sử dụng kính thực tế ảo Vr Shinecon.

VR Shiencon được trang bị thấu kính với chất lượng rất tốt đem đến cho người dùng trải nghiệm chân thực, sống động như đang hòa mình vào không gian của trò chơi hay tựa game mà bạn yêu thích.

Kính thực tế ảo VR Shinecon tương thích với các dòng điện thoại có màn hình từ 4-6 inch với độ phân giải 720MP

Trên đây là một số thông tin về kính thực tế ảo VR shinecon, để hiểu rõ hơn về sản phẩm , bạn có thể tham khảo bài đánh giá chi tiết kính thực tế ảo VR Shinecon 

O