Máy cà phê thông minh sắp được Xiaomi trình làng

Với hàng loạt các sản phẩm công nghệ tiện ích thông minh, Xiaomi đã cho thấy sự phát triển vượt bậc trong thị trường công nghệ. Mới đây, Xiaomi đã hé lộ về một sản phẩm thông minh mới với tên gọi máy cà phê thông minh. Trước đó, Xiaomi cũng đã chế tạo thành công chip smartphone, điều đó đã cho thấy những bước tiến mạnh mẽ trên thị trường công nghệ của Xiaomi.

Xiaomi coffee machine 1 1

Theo như thông tin từ trang Gizchina thì Xiaomi đã bất ngờ lộ diện thông tin về việc chuẩn bị ra mắt một máy pha cà phê thông minh mới trên trang Weibo của Trung Quốc. Có vẻ như Xiaomi đang không ngừng mở rộng các sản phẩm công nghệ thôn g minh trong bộ smart home của mình. Cũng theo nguồn tin này thì chiếc máy pha cà phê thông minh sẽ được Xiaomi chính thức ra mắt vào ngày 7/3 này.

Việc sản xuất một chiếc máy pha cà phê thông minh có lẽ là một lựa chọn hợp lý của Xiaomi khi mà tại quốc gia này, người dân rất quan tâm đến cafe, mức tăng trưởng của cafe lên đến 3%, chính vì vậy, Xiaomi đã bổ sung máy pha cà phê vào bộ sản phẩm thông minh của mình. Với máy cafe thông minh này, người dùng có thể dễ dàng pha được những ly cafe thơm ngon tại nhà cho gia đình, bạn bè mà vẫn hoàn toàn chất lượng.

 

Xiaomi coffee machine 1 2

Cho đến thời điểm này,thông tin về giá bán của máy vẫn chưa được Xiaomi công bố. Có lẽ chúng ta phải chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa để Xiaomi công bố thông tin chính thức về sản phẩm này.

Xem thêm: Giá bán điện thoại Xiaomi Mi Mix tại thị trường Việt

 

xiaomi