Sẽ có phiên bản cao cấp của Xiaomi Mi 6

Điện thoại Xiaomi Mi 6 mới đây đã được Xiaomi hé lộ, theo đó, hãng đang chuẩn bị để tung ra thị trường chiếc điện thoại Xiaomi Mi 6 trong thời gian tới. Nhưng theo thông tin từ Xiaomi thì rất có thể chiếc điện thoại Xiaomi Mi 6 này sẽ không có mặt trong sự kiện MWC 2017 tới đây mà nó sẽ chỉ được giới thiệu tại thị trường  Trung Quốc. Chiếc điện thoại Xiaomi Mi 6 này sẽ có đến 2 phiên bản gồm môt  phiên bản bình thường và một phiên bản cao cấp.

Xiaomi mi 6 800x450

Trang GSMDome đã cung cấp đến người dùng một thông tin đó chính là chiếc điện thoại Xiaomi Mi 6 sẽ có một phiên bản sở hữu màn hình có kích thước 5.2 inch với độ phân giải full HD cùng với  một phiên bản cao cấp hơn  với màn hình Quad HD. Chiéc smartphone này sẽ chạy trên nền tảng MIUI mới nhất được phát triển dựa trên hệ điều hành Androi 7.0 Nougat.

Về cấu hình, rất có thể chiếc điện thoại Xiaomi Mi 6 này có thể sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 835. Tuy nhiên, hiện tại thì có vẻ như Samsung đang cản trở việc sử dụng con chip này nên khả năng lớn là máy sẽ chỉ sử dụng chip Snapdragon 821 cùng với 2 phiên bản RAM 4GB/32 GB và phiên bản cao cấp với RAM 6 GB/64 GB.

Camera được trang bị trên điện thoại Xiaomi Mi 6 được hé lộ sẽ trang bị camera trước 8 MP và camera sau với độ phân giải 12 MP cùng với cảm biến Sony IMX386.

Cũng có nhiều nguồn tin cho rằng chiếc điện thoại Xiaomi Mi 6 này sẽ sở hữu thiết kế kim loại cùng với thủy tinh hoặc có thể sẽ có thêm phiên bản mặt sau được làm từ gốm. Mặc dù vậy, có vể như Xiaomi này vẫn chưa xác nhận thông tin chính thức về chiếc smartphone này.

Nguồn: Tham vọng mở 1000 cửa hàng của Xiaomi