Xiaomi Mi 6 đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt

Điện thoại Xiaomi Mi 6 là một cái tên đang rất hot trên thị trường hiện nay. Mới đây, phiên bản đầu tiên của chiếc smartphone Xiaomi Mi 6 đã chính thức được đưa về thị trường Việt với mức giá hơn 10 triệu đồng.  Chiếc smartphone này mới chỉ được mở bán tại thị trường Trung Quốc cách đây 2 ngày.

Xiaomi mi 6 1

Nếu bạn còn nhớ thì vào ngày 19/4, Mi 6 ra mắt tại Trung Quốc và thiết bị này cũng khởi đầu bán ra tại nhà nước đông dân nhất thế giới vào 27/4, đến ngày 28/4, nó đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Đây là model màu đen bóng Do đó nó rất giống với iPhone 7 Jet Black và nó cũng nhanh bám dấu vân tay. Mi 6 tương trợ kháng nước nhưng không có như iPhone 7, nó chỉ ở mức là nước tạt vào hay khi dưới trời mưa nhỏ, còn nếu ngâm nước thì không có.

Xiaomi mi 6 2

Về cấu hình, Xiaomi Mi 6 vẫn là một chiếc điện thoại thông minh Android cao cấp và mạnh mẽ. Nó sở hữu cấu hình đầu bảng ngày nay với chip Snapdragon 835, RAM 6GB và ROM 64/128GB (bản xách tay về VN là bản 64GB). màn hình hiển thị vẫn được Xiaomi giữ nguyên ở độ phân giải Full HD, khi đó với kích tấc 5.15 ’ thì nó vẫn sắc nét.

Về giá bán, model Mi 6 64GB tại Trung Quốc có giá 2499 NDT (khoảng 8.3 triệu đồng) khi đó về Việt Nam, vì hàng đang hiếm Vì vậy giá được rao bán là 10.5 triệu đồng. 

Xem thêm: Giá bán điện thoại Xiaomi Mi Mix tại thị trường Việt

 

xiaomi